ĐỊA ỐC THIÊN PHÁT

Giới Thiệu

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Thiên Phát
 
Đầu tiên, Địa Ốc Thiên Phát (diaocthienphat.com) chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách hàng và gia đình sức khỏe, thành công trong công việc, thành đạt trong cuộc sống!

 

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ốc Thiên Phát là một công ty chuyên về đầu tư - xây dựng và mua bán bất động sản được thành lập từ năm 2019. Tuy thời gian thành lập ngắn nhưng với sự cố gắng của tập thể anh chị em công nhân viên và sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa, Công ty chúng tôi đã có những bước phát triển đáng kể, giành được nhiều thành tích vang dội trong lĩnh vực bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương trở thành một công ty có thương hiệu trong lĩnh vực nhà đất.
 
Với sứ mệnh của mình, Ốc Thiên Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích, góp phần tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam và đem đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ.
 
Theo dòng thời gian, Địa Ốc Thiên Phát trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Địa Ốc Thiên Phát liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.
 
Cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Địa Ốc Thiên Phát luôn quan niệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi của quý khách và mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
 
Mong rằng trong tương lai, Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hợp tác bền vững từ quý khách hàng và nhà Đầu tư.
 
 
                                                                                 Trân trọng!
 
 
                                                                                  Địa Ốc Thiên Phát

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay
038 7979 888