Dự án

ĐẤT NỀN KHU PHỐ 3 - THI TRẤN TÂN KHAI

ĐẤT NỀN KHU PHỐ 3 - THỊ TRẤN TÂN KHAI

Đơn vị phát triển: Công ty CP Đầu tư & Phát triển Địa Ốc Thiên Phát

Pháp lý: Sổ hồng riêng, công chứng ngay

Vị trí sản phẩm ở đâu?

Nằm ngay cửa ngõ phía Nam tỉnh Bình Phước, giáp Thị xã Chơn Thành, Tân Khai là trung tâm kết nối kinh tế giữa TPHCM, miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Cách QL13 chỉ 500m, nối liền với các tuyến đường huyết mạch như QL14, DT756, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành…Tất cả kết hợp thành một đầu mối giao thông vô cùng hiện đại, tạo động lực cho thị trường bất động sản của khu vực phát triển.

Với một hệ thống giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng và các tiện ích xung quanh cũng phát triển theo. Không thể không kể đến như: Trường học, Bệnh viện, chợ, Trung tâm hành chính Huyện, Trung tâm thương mại,.. chỉ cách 10 phút.

Ngoài ra, đây còn tập trung của rất nhiều các Khu công nghiệp lớn  như: KCN TÂN KHAI, KCN MINH HƯNG III, KCN MINH HƯNG HÀN QUỐC, KCN BECAMEX,... cùng với hơn 500.000 lao động về đây sinh sống và làm việc. Thúc đẩy sự phát triển về kinh tế và xã hội cho địa phương.

Với diện tích 3ha, diện tích cho mỗi thửa từ 500m2. Giá giao động từ 500.000 - 1tr/m2. Tiện ích đầy đủ, sổ hồng riêng công chứng ngay.

Với đủ các tiện ích xung quanh, vị trí đắc địa và cùng với sự phát triển của làn sóng đầu tư đất nền giá rẻ khu vực Bình Phước hiện nay thì đây là sản phẩm thích hợp cho Quý khách hàng chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như an tâm đầu tư và tin tưởng vào giá trị tiềm năng phát triển của sản phẩm.

Nhanh tay nhấc máy gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 08.4242.3838 để được tư vấn và báo giá.

 

 

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay
038 7979 888