Dự án

Đất nền Nguyễn Văn Linh - Trung Tâm Hành Chính huyện Chơn Thành

Đất nền Nguyễn Văn Linh - Trung Tâm Hành Chính  huyện Chơn Thành

Đất nền đường Nguyễn Văn Linh nằm cách trục Quốc lộ 13 đi vào 1km, liền kề trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, thuộc Khu công nghiệp Chơn Thành I, II, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Nơi giao nhau giữa Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14, Cao tốc Hoa Lư, đồng thời còn nằm cạnh tuyến đường Vành đai 4. Thuận tiện di chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên,…

Quy mô đất nền Nguyễn Văn Linh

Được quy hoạch trên tổng diện tích 3 ha, các lô đất nền có diện tích từ 200m2 – 250m2 bao gồm diện tích thổ cư có sẵn giao động từ 50m2 - 150m2. 

 

 

Bán kính 3km thuận tiện kết nối với đầy đủ các tiện ích như trường học, chợ, cơ sở y tế, cơ quan hành chính, trung tâm thể thao giải trí, khu dân cư Đại Nam...

Gần các Khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Chơn Thành (hiện đang có 24 nhà máy và 13 nhà máy đang trong quá trình xây dựng), khu công nghiệp Minh Hưng III (hiện đang có 29 nhà máy và 16 nhà máy đang trong quá trình xây dựng), khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc (hiện đang có 25 nhà máy và 14 nhà máy đang trong quá trình xây dựng), khu công nghiệp Becamex với diện tích 482ha.

Với đầy đủ các tiện ích xung quanh, vị trí đắc địa khi nằm trên đường Nguyễn Văn Linh - Một trong những trục đường đắt giá nhất của Chơn Thành và cùng với sự phát triển của làn sóng đầu tư đất nền giá rẻ khu vực Bình Phước hiện nay thì đây là sản phẩm thích hợp cho Quý khách hàng chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như an tâm đầu tư.

Hotline: 08 4242 3838

Chat hỗ trợ
Chat ngay
038 7979 888