Dự án

ĐẤT NỀN PHƯỚC HÒA - SỔ SẴN - CÔNG CHỨNG NGAY

Vị trí đất tọa lạc tại xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước - một trong 05 xã được lên Phường khi Chơn Thành lên Thị xã vào năm 2020. Nằm ở vị trí đắc địa gần trung tâm huyện Chơn Thành, có các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua như QL.13, QL.14,...thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh, vùng lân cận.

Nằm gần hệ thống các dịch vụ tiện ích như chợ, siêu thị, trường học, trung tâm hành chính, bến xe, nhà văn hóa, khu vui chơi,...tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như vui chơi, giải trí của người dân nơi đây

Bên cạnh đó, đất nằm gân các Khu công nghiệp Minh Hưng 3, Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, Khu công nghiệp Chơn Thành 1,2, Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành,...đây chính là tiềm lực thúc đẩy xã Minh Thành, huyện Chơn Thành trở thành một khu đô thị vệ tinh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đa dạng về dịch vụ và sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế của Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Với diện tích gần 30ha đất được chia nhỏ thành từng nền diện tích dao động từ 1000m2 - 1500m2. Giá chỉ khoảng 500 nghìn/m2 tạo ra giá trị đầu tư sinh lời rất cao.

Đó là những lý do rất đáng để các Quý khách hàng, các nhà đầu tư tin tưởng vào giá trị tiềm năng phát triển của dự án Phước Hòa.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay
038 7979 888