Dự án

KHU DÂN CƯ HOÀN THÀNH - NƠI CUỘC SỐNG PHỒN VINH

KHU DÂN CƯ HOÀN THÀNH - NƠI CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Với tiềm năng vốn có của mình, Bình Phước đang phát triển không ngừng, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của TP. Đồng Xoài, Huyện Đồng Phú nói riêng và cả Bình Phước nói chung.

Song hành cùng với sự phát triển nhanh chóng theo hướng Thương mai – Dịch vụ của Thành phố Đồng XoàiĐồng Phú đã và dang được phát triển theo định hướng trở thành thành phố vệ tinh theo hướng Công nghiệp của thành phố Đồng xoài, Chính vì thế mà Đồng Phú đang trở thành nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.

Đồng Phú có giao thông cực kỳ thuận lợi khi có các đường giao thương huyết mạch đi qua để giao thương với các tỉnh lân cận như quốc lộ 14, DT741, DT753, đường vành đai phía Nam … nối giao thương giữa các tỉnh khu vực Tây Nguyên đến Nam Bộ. Bên cạnh đó, các chính sách thu hút nguồn lực mạnh mẽ của tỉnh Bình Phước, tiềm năng quỹ đất lớn cùng với sự mở rộng mạnh mẽ của các Khu công nghiệp đã thu hút được nguồn lao động trẻ và dồi dào từ các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ về sinh sống và lập nghiệp. Chính vì thế mà Đồng Phú đang trở thành tâm điểm của các nhà Đầu tư lớn trong thị trường Bất động sản trong thời gian gần đây.

KHU DÂN CƯ HOÀN THÀNH  được xây dựng và hình thành với sứ mệnh “từng bước đô thị hóa, phát triển dân cư, kiến tạo nơi an cư – đầu tư cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, KDC HOÀN THÀNH còn mang lại cho quý khách hàng nơi đầu tư, sinh sống, kinh doanh và làm việc lý lưởng với cơ sở hạ tầng và mỹ quan đô thị văn minh, khang trang, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng tới sự phát triển phồn vinh và thịnh vượng!”

Đến với KDC HOÀN THÀNH, Khách hàng đã sở hữu trong tay “viên ngọc sáng” giữa lòng Thành phố Công Nghiệp – Dịch vụ trong tương lai của tỉnh Bình Phước

Với địa thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộKDC HOÀN THÀNH tọa lạc tại vị trí “tam hợp địa”, quy tụ những luồn sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an, thịnh vượng.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường PHẠM NGỌC THẠCH (đường 23m), thuộc Khu Hành chính Huyện Đồng Phú, ngay bên cạnh Hồ Sinh thái Suối Giai. hướng trực tiếp ra DT741 800m.

Vị trí vàng, kết nối giao thương thuận lợi với các tuyến đường đi đến Biên Hòa, Bình Dường, Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên.

TIỆN ÍCH

Được xây dựng với tiêu chuẩn  “Đô thị văn minh, hiện đại”. Dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng được thừa hưởng từ sự phát triển đồng bộ của Khu Hành Chính Huyện. 

Bên cạnh đóKDC HOÀN THÀNH còn mang tới một môi trường sống tuyệt vời cho mọi gia đình khi được sống trong không gian sống tự nhiên,  được đón ánh mặt trời chan hòa, sảng khoái để cuộc sống thêm phần tươi trẻ, hạnh phúc.

Đặc biệt, Những dãy nhà của KDC HOÀN THÀNH được bao quanh bởi Khu Công viên xanh mướt, hưởng trọn vẹn sự giao thoa giữa cuộc sống và thiên nhiên tươi đẹp.

KDC HOÀN THÀNH  đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, làm việc với hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng trong vòng bán kính 5 km.

Đặc biệt, được thiết kế với không gian xanh mát, trong lành với 20% diện tích công viên xanh, xen lẫn với hệ thống sinh thái tự nhiên của Hồ Suối Giai & Hồ Bà Mụ

BẢN ĐỒ PHÂN LÔ

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN


Asset 15
Asset 12
Asset 13
Asset 18
Asset 16
Asset 17
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay
038 7979 888