Dự án

KHU ĐÔ THỊ HAPPY LAND

Dự án Khu nghỉ dưỡng Happy Land là một khu phức hợp giải trí quy mô và hiện đại đã được Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Khang Thông – Chị Phan Thị Phương Thảo ấp ủ sau chuyến đi Mỹ, tham quan công viên nổi tiếng nhất thế giới Disneyland và phim trường Universal.

Dự án Khu nghỉ dưỡng Happy Land Bến Lức là một trong những dự án du lịch trọng điểm quốc gia, được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Văn bản số: 6241/VPCP-KTN ngày 09/09/2009; và Văn bản số: 1057/TCDL-VP ngày 26/10/2011 của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Ông Francois Da Pan Shih – Chủ tịch Công ty Summerfield cho biết ông đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về Dự án Khu nghỉ dưỡng Happy Land Long An và cảm thấy rất thích thú với dự án mang tên “Xứ sở hạnh phúc” này.

Ông Shih mong muốn được cung cấp thêm các thông tin về chính sách hỗ trợ của tỉnh đối với nhà đầu tư nước ngoài. Ông rất mong nhận được sự hợp tác của tỉnh từ đó công ty sẽ có động lực tham gia đầu tư vào dự án, cùng với tỉnh tạo ra một Dự án Khu nghỉ dưỡng Happy Land Bến Lức Long An tốt nhất.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Văn Cần rất hoan nghênh nhà đầu tư đã đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh. Đối với Khu nghỉ dưỡng Happy Land Bến Lức, ông mong muốn tìm được nhà đầu tư nước ngoài phối hợp với nhà đầu tư trong nước, các đối tác nhanh chóng có sự thống nhất để đưa dự án đi vào hoạt động.

Khu nghỉ dưỡng Happy Land Long An thành công sẽ thành một điểm nhấn của tỉnh Long An. Ông khẳng định Long An tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện thành công các dự án của mình.

Nếu quan tâm đến thị trường đất nền Bến Lức, bạn sẽ không thể bỏ qua dự án này.

du-an-khu-nghi-duong-happy-land-ben-luc-02

Dự án Khu nghỉ dưỡng Happy Land nằm bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, thuộc địa phận xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, tỉnh Long An, tập đoàn Khang Thông đã mời các công ty tư vấn hàng đầu thế giới như Steelman Partners, Meinhardt, Savills, PWC… tham gia vào dự án. Chủ đầu tư quyết định chọn tên Dự án Khu nghỉ dưỡng Happy Land và tin tưởng nơi đây thực sự là Xứ Sở Hạnh Phúc cho tất cả mọi người.

Nếu quan tâm đến thị trường dat nen Ben Luc, bạn sẽ không thể bỏ qua dự án này.

du-an-khu-nghi-duong-happy-land-ben-luc-03
Chat hỗ trợ
Chat ngay
038 7979 888