Tin tức

Bình Phước sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư

Bình Phước sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư

Sáng ngày 23-11, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền, các Phó chủ tịch UBND tỉnh: Huỳnh Anh Minh, Trần Văn Mi đã chủ trì hội nghị rà soát, triển khai kế hoạch chuẩn bị Lễ khánh thành nhà máy CPV Food và hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh Bình Phước.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Phước Võ Sá trình bày kế hoạch tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư

Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo Công ty TNHH CPV Food và lãnh đạo công ty Cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex Bình Phước.

Theo kế hoạch, Hội nghị xúc tiến đầu tư và lễ khánh thành nhà máy CPV Food được tỉnh Bình Phước xây dựng trên 2 phương án: Phương án 1 vào chiều 18 và sáng 19-12; phương án 2 vào sáng 19-12, dựa theo lịch trình đến làm việc và tham dự sự kiện này của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, cả 2 phương án đều được tổ chức tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, với quy mô khoảng 400 người, Trong đó có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ; các bộ, ngành Trung ương; Tổng lãnh sự quán, cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài, tổ chức quốc tế tại TP.Hồ Chí Minh; lãnh đạo tỉnh, sở ngành, huyện thị, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo TP Hà Nội và các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam; các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài…. 

Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh với chủ đề “ Bình Phước - Tiềm năng và cơ hội đầu tư” sẽ diễn ra sau lễ khánh thành nhà máy chế biến thực phẩm của Công ty TNHH CPV Food tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước với tổng vốn đầu tư lên tới 230 triệu USD và tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động trong tỉnh. Tại hội nghị này tỉnh sẽ tiến hành trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư; ký thỏa thuận ghi nhớ giữa nhà đầu tư với các ngân hàng về hỗ trợ vay vốn…

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Qua bàn bạc, thảo luận của các thành viên trong cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đề nghị: Dù thực hiện phương án nào thì việc tổ chức buổi lễ phải thật chu đáo, cả 2 bên là UBND tỉnh và Becamex Bình Phước phải thống nhất cụ thể lượng khách mời và các nội dung liên quan để có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Chủ tịch UBND tỉnh mong các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ để tất cả nội dung tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp.

Chat hỗ trợ
Chat ngay
038 7979 888